Error

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/cungvhttthanhnie/public_html/sites/all/modules/DEFAULT/counter/counter.lib.inc).

Văn hóa - Giải trí

Tin ảnh - Tận mắt chứng kiến Ánh Viên phô diễn các kỹ thuật bơi tại bể bơi Cung VHTT Thanh niên Hà Nội

Các fan hâm mộ Ánh Viên ở Hà Nội đã có dịp được chứng kiến tài năng đặc biệt của "cô gái vàng của bơi lội Việt Nam" khi cô cùng với người thầy đáng kính của mình, HLV Đặng Anh Tuấn ra thủ đô giao lưu trước khi chuẩn bị lên đường sang Mỹ tập huấn để chuẩn bị cho giải VĐTG sắp tới.

Sáng nay (22/6), chương trình giao lưu "Thắp sáng ước mơ giữa các VĐV đạt thành tích cao tạiSEA Games 28 với thanh niên Thủ đô" đã diễn ra ở Bể bơi Tăng Bạt Hổ, Hà Nội. Tham gia chương trình này có sự tham gia của siêu "kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên. Trước khi chương trình bắt đầu, "tiểu tiên cá" người Cần Thơ đã trổ tài bơi biểu diễn cho toàn bộ khán giả có măt tại chương trình xem.

Với chai nước để trên đầu, Ánh Viên đã bơi ngửa một cách dễ dàng trong 100 mét và giữ được nguyên tốc độ mà không rơi chai nước ra khỏi đỉnh đầu trước sự ngưỡng mộ của rất nhiều người.

Rất đông đảo các Fans đã tới và xin chữ ký của thần tượng

 

Một  Fans nhí không giấu nổi niềm hạnh phúc khi kịp xin chữ ký của tiểu tiên cá Ánh Viên

Rất nhiều cơ quan báo chí đến và đưa tin

Ánh Viên phô diễn kỹ thuật đẳng cấp khi đặt chai nước lên trán bơi 100m mà không bị rơi

Rất nhiều khán giả thích thú với màn biểu diễn này

Các em nhỏ tham gia bơi cùng Ánh Viên

Ánh Viên cùng thầy là HLV Đặng Anh Tuấn tham gia Chương trình Khai giảng lớp bơi miễn phí cho trẻ em có HCKK trên địa bàn Thành phố Hà Nội - 2015

'

Tặng quà cho các em nhỏ tham gia chương trình "Thắp sáng ước mơ"

Tại chương trình sáng nay, Ánh Viên cùng HLV Đặng Anh Tuấn đã nhận thẻ bơi có giá trị vĩnh viễn đối với việc sử dụng các dịch vụ bơi tại Cty CP Thể thao Bằng Linh

Sau khi hoàn thành nội dung khai giảng lớp bơi, Ánh Viên tiếp tục tham gia chương trình Giao lưu thắp sáng ước mơ tại Cung VHTT Thanh niên.

(còn nữa)

Bài viết khác: