Error

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/cungvhttthanhnie/public_html/sites/all/modules/DEFAULT/counter/counter.lib.inc).

HOẠT ĐỘNG CUNG

Tọa đàm “Lý tưởng thanh niên trong thời kỳ đổi mới”

Sáng ngày 28/03/2017, Cung VHTT Thanh niên Hà Nội phối hợp với Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình tọa đàm “Lý tưởng thanh niên trong thời kỳ đổi mới”. Chương trình nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, hào hùng của thế hệ thanh niên đi trước cũng như xây dựng lý tưởng cho tuổi trẻ Thủ đô đáp ứng đòi hỏi của đất nước trong thời kỳ đổi mới.

 

Dự buổi tọa đàm có nhà biên kịch, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm, đồng chí Lại Hồng Đăng – Phó Giám đốc thường trực Cung VHTT Thanh niên Hà Nội và các đồng chí đoàn viên thanh niên Thủ đô tiêu biểu. Tại buổi tọa đàm các bạn đoàn viên Thanh niên có dịp trình bày các tham luận được đầu tư công phu, nhiều ý kiến mang tính thực tế đại diện cho tiếng nói của các bạn thanh niên tại cơ sở với quan điểm Thanh niên sống là cần phải có lý tưởng. Các bạn đoàn viên thanh niên đề xuất : “ Cần tăng cường bồi dưỡng mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng đối với đoàn viên, thanh niên. Nâng cao năng lực của các cấp ủy Đảng, lựa chọn đoàn viên ưu tú để sớm kết nạp Đảng. Thường xuyên đổi mới hình thức giáo dục lý tưởng cách mạng cho thanh niên. Thanh niên phải tự trả lời được câu hỏi mình phải làm gì và sống như thế nào? Từ đó biến thành mục tiêu, hành động cụ thể cho hoạt động học tập và công tác ”.

 

 

Thời đại ngày nay, Thanh niên là lực lượng tiên phong trong công việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là sức sống hiện tại và cũng chính là tương lai của đất nước. Buổi tọa đàm thực sự là diễn đàn của tuổi trẻ trong việc xây dựng và định hướng lý tưởng cho thanh niên. Mong rằng kết quả của buổi tọa đàm sẽ là những vốn nhận thức quan trọng cho các bạn thanh niên trong việc chọn đường đi đúng đắn để lập thân lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 

- By HD -

Bài viết khác: