Error

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/cungvhttthanhnie/public_html/sites/all/modules/DEFAULT/counter/counter.lib.inc).

HOẠT ĐỘNG CUNG

Những gương mặt nổi bật IMISS Thăng Long 2015

IMISS Thăng Long 2015

(Hoa Khôi) Chương trình Hoa Khôi Sinh Viên Hà Nội – IMISS Thăng Long 2015 đã đi được những bước đầu tiên trên hành trình tìm ra gương mặt Hoa Khôi Sinh Viên Hà Nội. Gần 700 thí sinh đã rất hào hứng tham gia cuộc thi và đã thực hiện những bộ ảnh duyên dáng áo dài Việt Nam để dành tấm vé vào vòng trong.

Cuộc thi “Hoa Khôi Sinh Viên Hà Nội – IMISS Thăng Long2015” nhằm tôn vinh vẻ đẹp các bạn nữ sinh viên Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể - Mỹ” của nữ sinh viên nói riêng và tuổi trẻ trong xã hội nói chung; cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước, chia sẻ, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Chương trình luôn mong muốn sẽ đem đến những điều tốt nhất cho thí sinh, tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trên địa bàn Thủ đô, nâng cao hình ảnh nữ sinh Hà Nội trong thời đại mới; Đồng thời tăng cường sự liên kết, giao lưu giữa các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. BTC cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2015 đã đưa ra nhiều ý tưởng mới, sáng tạo hơn từ quy mô, thể lệ cuộc thi đến hình thức, nội dung các vòng thi… để xứng đáng là cuộc thi lớn nhất và uy tín nhất nhằm tìm kiếm gương mặt Hoa Khôi đại diện cho nữ sinh viên Thủ đô Hà Nội.

Mỗi thí sinh khi đăng kí tham gia chương trình đều được thực hiện một bộ ảnh áo dài miễn phí do Ảnh viện áo cưới Julia tài trợ. Cùng ngắm nhìn những gương mặt nổi bật của vòng đăng kí IMISS 2015:

Cô gái Nguyễn Thị Ngọc Lan Số Báo danh 526 đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội

Thí sinh Đỗ Thị Thủy số báo danh 507 đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội

Cô gái Phạm Thị Biên số báo danh 454, trường CĐ Sư phạm Trung Ương

Cô gái mang số báo danh 329 Nguyễn Trúc Quỳnh đến từ trường Đại học văn hóa Hà Nội

Thí sinh mang số báo danh 588 Nguyễn Thị Ngọc đến từ trường Đại học Lao Động Xã Hội

Thí sinh Tạ Khánh Ly số báo danh 124 đến từ Đại học Điện lưc

Thí sinh Vũ Minh Phương số báo danh 531 đến từ Trường Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường

Thí sinh mang số báo danh 174 Trần Thị Hà đến từ trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Thí sinh mang số báo danh 390 Nguyễn Thị Thùy Dương đến từ Đại học Luật Hà Nội

Thi sinh Phạm Thu Hà số báo danh 478, đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Thí sinh mang số báo danh 573 – Lê Thị Trà Giang đến từ trường Đại học Thương Mại.

Cô gái Phạm Thu Ngân, số báo danh 382 đến từ trường Đại học Xây dựng.

Cô gái đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội, Phạm Thị Thủy, số báo danh 423.

Chương trình Hoa Khôi Sinh Viên – IMISS Thăng Long năm nay hứa hẹn sẽ đem đến những điều vô cùng hấp dẫn, mới lạ. Khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên còn có cơ hội được gặp gỡ những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt hiện nay. Ban tổ chức chương trình đã liên hệ với nhiều ca sĩ đình đám để họ có thể tham gia cùng với IMISS năm nay. Chắc hẳn các bạn trẻ đã rất quen thuộc những cái tên như ISAAC (365 Daband), Bùi Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Trọng Hiếu iDol… rồi đúng không. Vậy các bạn thích ai trong số họ sẽ xuất hiện và đồng hành cùng chương trình năm nay   

Bài viết khác: