Error

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/cungvhttthanhnie/public_html/sites/all/modules/DEFAULT/counter/counter.lib.inc).

HOẠT ĐỘNG CUNG

Chương trình "Tôn vinh và giới thiệu văn hóa nghệ thuật truyền thống" số 2

Sáng ngày 15/4/2017 (thứ bảy), Cung VHTT Thanh niên Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình "Tôn vinh và giới thiệu văn hóa nghệ thuật truyền thống" số 2

     Đến dự và động viên chương trình có đồng chí Lại Hồng Đăng - Phó Giám đốc Thường trực Cung VHTT Thanh niên Hà Nội. Chương trình Tôn vinh và giới thiệu nghệ thuật truyền thống được tổ chức với mong muốn giới thiệu các hình nghệ thuật dân gian đến các bạn thanh niên và nhân dân Thủ đô.

     Chương trình lần này đã giới thiệu tới các bạn trẻ loại hình nghệ thuật : hát Chèo với trích đoạn kinh điển Lý trưởng mẹ Đốp, hình nghệ thuật hát Xẩm, bên cạnh đó còn có sự tham gia biểu diễn giao lưu của các bạn sinh viên đến từ trường ĐH Xây dựng, ĐH văn hóa qua phần biểu diễn hòa tấu sáo, đàn bầu. Với sự tham gia biểu diễn của các bạn sinh viên, sự nhiệt tình tham dự, chương trình là sân chơi, điểm đến bổ ích cho các bạn thanh niên, đặc biệt góp phần thiết thực gìn giữ các giá trị tinh hoa nghệ thuật truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Bài viết khác: