Error

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/cungvhttthanhnie/public_html/sites/all/modules/DEFAULT/counter/counter.lib.inc).

HOẠT ĐỘNG CUNG

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ GẶP MẶT VÀ TẶNG QUÀ ĐẠI DIỆN THANH NIÊN NHẬP NGŨ NĂM 2017

Tối ngày 09/02/2017, Cung VHTT Thanh niên Hà Nội phối hợp với Huyện đoàn Chương Mỹ tổ chức giao lưu văn nghệ gặp mặt và tặng quà đại diện Thanh niên nhập ngũ năm 2017,

Tới dự có các đồng chí: đại diện Ban thường vụ Thành đoàn và đầy đủ các đồng chí Thường trực huyện ủy, lãnh đạo UBND, hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.; Lê Quang Đại - Giám đốc Cung Văn hoá Thể thao Thanh niên Hà Nội và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể Huyện, cán bộ, hội viên Cung văn hoá Thể Thao Thanh niên Hà Nội; đặc biệt là sự có mặt của các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017 của Huyện Chương Mỹ và đông đảo đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân.

Nhằm khích lệ, động viên tinh thần, giáo dục lý tưởng cách mạng và khơi dậy lòng yêu quê hương đất nước, phát huy truyền thống thanh niên Việt Nam hăng hái lên đường làm nghĩa vụ quân sự bảo vệ tổ quốc. Đồng thời gửi gắm tình cảm, trao trọng trách cao cả để Thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó. Với những tình cảm của những người ở lại quê hương đối với thanh niên lên đường nhập ngũ Cung Văn hoá Thể thao Thanh niên Hà nội và Huyện đoàn Chương Mỹ đã dành các suất quà, món quà nhỏ nhưng đã chứa đựng tình cảm và động viên to lớn cho các tân binh nhập ngũ năm nay.

Các đồng chí tân binh đã bày tỏ cảm xúc “Rất vinh dự và tự hào khi bản thân là thanh niên Huyện được khoác lên mình màu áo xanh của người lính, tuy mỗi người một tâm trạng và cảm xúc riêng nhưng Thanh niên Huyện Chương Mỹ đều thể hiện tinh thần hăng hái, trách nhiệm, sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ công dân của mình”.

Tại chương trình Cung Văn hoá Thể thao Thanh niên Hà Nội đã tổ chức một chương trình giao lưu văn nghệ với sự có mặt của các ca sỹ Kim Oanh, Việt Tú, Mạnh Hùng cùng với Hội viên CLB Nghệ thuật biểu diễn đã mang những lời ca tiếng hát, những màn giao lưu đầy tình cảm như một lời đồng viên tinh thần tới các tân binh.

Bài viết khác: