Error

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/cungvhttthanhnie/public_html/sites/all/modules/DEFAULT/counter/counter.lib.inc).

HOẠT ĐỘNG CUNG

Chương trình "Giao lưu các Câu lạc bộ Guitar " số 1 năm 2017

Vào 20h00, ngày 18/4/2017 Cung VHTT Thanh niên Hà Nội đã tổ chức chương trình "Giao lưu các Câu lạc bộ Guitar " số 1 năm 2017

      Được khởi động từ năm 2016 đến nay, Chương trình giao lưu các CLB Guitar Cung VHTT Thanh niên đã trở thành một sân chơi thường xuyên để các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc và tận hưởng các tiết mục đặc sắc đến từ cây đàn Guita. Chương trình được tổ chức 1 tháng 1 lần với với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn với mục tiêu thu hút được sự quan tâm của các bạn thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố. Tham gia giao lưu lần này, bên cạnh các bạn trẻ chơi guitare đến từ các CLB Guitar quen thuộc như trường ĐH Xây dựng,ĐH Văn hóa, ĐH Công đoàn...còn có sự tham gia của các bạn đến từ CĐ Nghệ thuật HN và Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Tại chương trình không chỉ có các tiết mục chuyên nghiệp đến từ các Trung tâm, CLB Guitar có tiếng trên địa bàn thành phố mà ngoài ra còn có sự tham gia của các bạn học viên yêu thích bộ môn Guitar đang chập chững bắt đầu khóa học Guitar. Qua đó, giúp các bạn trẻ có định hướng phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Bài viết khác: