Error

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/cungvhttthanhnie/public_html/sites/all/modules/DEFAULT/counter/counter.lib.inc).

CLB DANCESPORT

CLB Dancesport

CHIÊU SINH CLB KHIÊU VŨ, DANCESPORT

" Dancesport - Khiêu vũ thể thao không chỉ là bộ môn nghệ thuật mà còn là môn thể thao với rất nhiều lợi ích về sức khỏe và vẻ đẹp cơ thể".

Chỉ cần 15 phút trên sàn nhảy với các vũ điệu Latin sôi động bạn có thể đốt cháy trung bình 104 calorie thừa. Khiêu vũ có thể tập cơ tim tốt hơn, tăng nhịp tim từ 80 lên 120 nhịp/phút, cơ bắp của bạn sẽ dẻo dai hơn, xương chắc khỏe.

 Bạn không nhất thiết phải nhảy những điệu sôi động, chỉ cần một điệu Valse chậm nhưng thường xuyên cũng có thể giúp bạn duy trì một cơ thể khỏe mạnh.
Khiêu vũ tạo cảm giác hưng phấn để bình ổn tâm trạng của bản thân. Và điều quan trọng nhất khiêu vũ khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân mình hơn.
Với vô vàn những lợi ích và cảm xúc thăng hoa của Dancesport - Khiêu vũ thể thao đem lại các bạn hãy lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhé!

*Lịch học:

- Tuần 2 buổi: 19h00 – 20h30 (thứ 3, thứ 5)

 *Kết quả:

   - Sau khóa học các học viên có thể nắm được các bước nhảy cơ bản, nâng cao khả năng cảm thụ nhịp điệu, tiết tấu của âm nhạc.

   - Tăng sự tự tin, khả năng giao tiếp khi tham gia các hoạt động cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: phòng Đào tạo Cung VHTT thanh niên Hà Nội.
  SĐT: 043.633.0197;  Hotline: Ms Thủy: 0932.336.068

 

Bài viết khác: